HomeBóng Đá Việt

Letou – Sài Gòn FC mời Trương Đình Luật làm trợ lý

Like Tweet Pin it Share Share Email

TP HCMTân HLV Phùng Thanh Phương đã đề xuất mời cựu tuyển thủ Việt Nam Trương Đình Luật về gia cố hàng thủ cho Sài Gòn FC.

Chiều 30/3, HLV Phùng Thanh Phương chính thức nhận nhiệm vụ dẫn dắt CLB Sài Gòn thay ông Shimoda vừa bị sa thải. Tiết lộ nhân sự mới, ông Phương cho biết chỉ mời cựu trung vệ Trương Đình Luật. “Đình Luật từng cộng tác cùng tôi ở Navibank Sài Gòn, anh ấy cũng đóng góp nhiều cho bóng đá TP HCM và đội tuyển quốc gia. Tôi đánh giá cao anh ấy cả về chuyên môn và phong cách sinh hoạt. Luật là người thích hợp nhất lúc này và hy vọng anh ấy sẽ giúp đội cải thiện hàng phòng ngự”, ông Phương cho biết.

Lúc Đình Luật (20) thi đấu trong màu áo Navibank Sài Gòn thì ông Phùng Thanh Phương là trợ lý của đội bóng này. Ảnh: Đức Đồng.

Lúc Đình Luật (20) thi đấu trong màu áo Navibank Sài Gòn thì ông Phùng Thanh Phương là trợ lý của đội bóng này. Ảnh: Đức Đồng.

Cựu tuyển thủ Trương Đình Luật năm nay 38 tuổi. Anh trưởng thành từ bóng đá Quân khu 4, sau đó thi đấu cho Navibank Sài Gòn, Sài Gòn Xuân Thành, Hải Phòng, Bình Dương, CLB TP HCM. Trong những năm cuối sự nghiệp, Đình Luật về quê vợ ở Tây Ninh và thi đấu cho đội bóng tỉnh này tại giải hạng Nhất trước khi giải nghệ năm 2020. Đình Luật đã có bằng B huấn luyện.

HLV Phùng Thanh Phương cho biết, sau thời gian làm trợ lý cho HLV ngoại như Chung Hae-soung và Shimoda, ông đã học hỏi được rất nhiều và sẽ tìm cách áp dụng vào lối chơi của Sài Gòn FC thời gian tới. Ông cho biết thêm: “Ba trận vừa qua, chúng tôi đã không may mắn nên mới có sự thay đổi này. Tôi sẵn sàng đương đầu với thử thách và sẽ cùng các thành viên trong đội vượt qua khó khăn hiện tại để hướng đến mục tiêu đề ra ban đầu. Hiện tại, tôi muốn truyền một tinh thần thoải mái cho các cầu thủ. Sau đó, mong các cầu thủ có được sự máu lửa, nhiệt huyết để ra sân giành những điểm số quan trọng”.

HLV Phùng Thanh Phương trong buổi đầu tiếp quản vị trí HLV trưởng. Ảnh: Sài Gòn FC.

HLV Phùng Thanh Phương trong buổi đầu tiếp quản vị trí HLV trưởng. Ảnh: Sài Gòn FC.

Thử thách đầu tiên của HLV Phùng Thanh Phương là trận làm khách trước ĐKVĐ Viettel ở vòng 7. “Dù biết là khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hướng đến kết quả cao nhất”, ông Phương nói và cho biết thêm rằng ông chưa cần sự tham vấn từ HLV Vũ Tiến Thành – người mùa trước dẫn dắt Sài Gòn đến vị trí thứ ba nhưng phải nhường ghế cho ông Shimoda mùa này.

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *