HomeBóng Đá Việt

Letou – Sắp bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020

Like Tweet Pin it Share Share Email

Lễ bốc thăm sẽ được tổ chức trực tuyến vào 14h ngày 21/9 tại Singapore. Người hâm mộ có thể theo dõi trên truyền hình và các nền tảng mạng xã hội.

Lễ bốc thăm trực tuyến AFF Cup 2020 sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng: VTV6 hoặc VTV5 đi kèm ứng dụng VTVGo; VTVCab: kênh ON Sports+ , ON Football, VTVCab On, On Sports +; HTV Thể thao; VTC3, VTC9, VTC Now; BTV2; THVL4 và Next Sports cùng toàn bộ hệ thống digital Next Media

polyad

AFF Cup 2020 sẽ khởi tranh từ ngày 5/12/2021.

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã phân nhóm hạt giống cho các đội tham dự giải. Với tư cách đương kim vô địch, Việt Nam được xếp vào nhóm hạt giống số 1, cùng Thái Lan. 10 đội sẽ được bốc thăm để chia vào hai bảng đấu.

Hạt giống số 2 là Philippines và Myanmar. Nhóm hạt giống số 3 có Malaysia và Singapore. Hạt giống số 4 gồm Indonesia và Campuchia. Còn lại là Lào, Brunei hoặc Timor-Leste

AFF Cup 2020 là giải đấu quan trọng nhất trong năm của bóng đá Đông Nam Á. Đây là giải đấu quốc tế cuối cùng trong năm 2021 của đội tuyển và cũng là cơ hội lớn để thầy trò HLV Park Hang-seo bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup.

Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) đã đạt thoả thuận với đối tác Lagardere Sports Asia (LSA), sở hữu độc quyền bản quyền truyền thông của AFF Cup 2020 tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Theo đó, gói bản quyền mà Next Media mua từ đơn vị nắm bản quyền toàn cầu – Lagardere Sports bao gồm hình thức miễn phí và trả tiền trên tất cả các hạ tầng mặt đất, cable, vệ tinh, internet, IPTV, di động, phát thanh, trình chiếu công cộng. Next Media toàn quyền phân phối lại cho các đối tác tại 4 thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Đây cũng là đơn vị sở hữu bản quyền truyền thông tại nhiều quốc gia nhất trong khu vực Đông Nam Á tính tới thời điểm hiện tại.

Đại diện Next Media chia sẻ, không chỉ phục vụ nhu cầu theo dõi trận đấu của khán giả khu vực, đây còn là món quà dành cho người hâm mộ Việt Nam.

Hiện Next Media sở hữu bản quyền trình chiếu công cộng giải đấu. Các đơn vị hay doanh nghiệp nào tổ chức trình chiếu thương mại giải đấu tại các địa điểm công cộng có thể liên hệ với Next Media để được cấp quyền.

Thành Dương


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *