HomeBóng Đá Việt

Letou – SLNA nuôi tham vọng vào Top 3 V-League 2022

Like Tweet Pin it Share Share Email

HLV Nguyễn Huy Hoàng kỳ vọng SLNA sẽ đứng trong nhóm ba đội hàng đầu V-League năm nay, sau khi có hàng loạt sự bổ sung chất lượng như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Michael Olaha…

Cầu thủ và ban huấn luyện CLB SLNA trong lễ xuất quân tại Vinh ngày 13/2. Ảnh: Lâm Thoả

Cầu thủ và ban huấn luyện CLB SLNA trong lễ xuất quân tại Vinh ngày 13/2. Ảnh: Lâm Thoả

SLNA là đội bóng giàu truyền thống của Việt Nam, từng ba lần lên ngôi ở giải vô địch quốc gia. Nhưng lần gần nhất họ đăng quang đã từ năm 2011.

Nhờ sự có mặt của nhà tài trợ mới là Tập đoàn Tân An, SLNA thoát cảnh khó khăn tài chính sau nhiều năm, không còn đối mặt với nguy cơ “chảy máu chất xám” ở mỗi kỳ chuyển nhượng. Đội bóng chủ sân Vinh đã gia hạn hợp đồng với Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng, đồng thời đưa ba tuyển thủ xứ Nghệ trở về là trung vệ Quế Ngọc Hải, hậu vệ biên Trần Đình Hoàng và cầu thủ chạy cánh Nguyễn Trọng Hoàng. Họ cũng ký hợp đồng với ba ngoại binh Michael Olaha, Mohammed Abdul, O Ojong Mark, cùng cầu thủ nhập tịch Thiago Melo.

“Mục tiêu của SLNA ở mùa giải năm nay là lọt vào top 3”, HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ trong lễ xuất quân của SLNA chiều 13/2 tại thành phố Vinh.

Trong khi đó, trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Tất cả các cầu thủ đều đang háo hức chờ mùa giải mới. Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình, cống hiến, mang tình yêu trở lại với người hâm mộ SLNA. Chúng tôi sẽ tập trung chơi bóng, hoàn thành mục tiêu vào top 3, không phụ sự kỳ vọng của các CĐV”.

Ngoài ra, Chủ tịch CLB Trương Sỹ Bá còn đề ra mục tiêu làm sống lại “chảo lửa thành Vinh”, để mỗi trận đấu của đội bóng xứ Nghệ đều là ngày hội. Ông cho hay: “Đội phải đá với tiêu chí tinh thần thép, chiến thắng đẹp, mang lại niềm tự hào cho người hâm mộ”.

Điều đặc biệt của SLNA là tất cả các nội binh của họ ở mùa giải năm nay đều sinh ra tại Nghệ An.

Trong lễ xuất quân cho V-League 2022, SLNA đồng thời công bố đơn vị đồng tài trợ là thương hiệu Eurosun, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp từ châu Âu. Hợp đồng có thời hạn một năm và tên nhà tài trợ sẽ xuất hiện phía sau áo đấu của đội bóng xứ Nghệ.

SLNA sẽ đá trận ra quân ngày 25/2, làm khách của Bình Dương.

Lâm Thoả


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *