HomeBóng Đá Việt

Letou – Tấn Trường bắt bài ngoại binh đá 11 mét của Hải Phòng

Like Tweet Pin it Share Share Email

Thủ môn Bùi Tấn Trường nghiên cứu kỹ cách đá 11 mét của Jermie Lynch, nên cản được quả phạt đền góp công giúp Hà Nội hạ chủ nhà Hải Phòng 2-0 chiều 13/3.

“Tôi theo dõi, và thấy nhiều mùa giải rồi, Lynch chỉ có đúng một kiểu đá phạt 11m – sửa lòng về góc trái thủ môn. Vì vậy, tôi bắt bài. Thật ra, tôi bay người lố rồi, nhưng thấy bóng đi sệt, nên vẫn cố đưa chân ra đỡ”, Tấn Trường nói với VnExpress sau trận thắng trên sân Lạch Tray ở vòng 3 V-League.

Bùi Tấn Trường cản phá thành công cú đá 11m trong trận Hà Nội thắng 2-0 trên sân Lạch Tray ngày 13/3.

Bùi Tấn Trường cản phá thành công cú đá 11m trong trận Hà Nội thắng 2-0 trên sân Lạch Tray ngày 13/3.

Phút 23, khi tỷ số đang là 0-0, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh đẩy ngã Lynch trong vòng cấm, khiến Hà Nội phải chịu một quả phạt đền. Nhờ Tấn Trường bắt bài, cản được cú đá của Lynch từ chấm 11 mét, đội khách thoát bàn thua. Hà Nội sau đó thắng 2-0 nhờ các bàn của Đỗ Hùng Dũng ở phút 41 rồi Ngân Văn Đại phút 72.

“Tôi nghĩ pha cản phá này là bước ngoặt thay đổi cục diện trận đấu. Tôi giữ sạch lưới, anh em phía trên mặt trận tấn công sẽ có tinh thần tốt, ghi được bàn. Trận thắng này vô cùng quan trọng, vì tinh thần đội có phần nặng nề sau khi không có điểm nào ở hai trận đầu. Hạ Hải Phòng, cầu thủ chúng tôi giải toả được tâm lý, hy vọng các trận sau sẽ có thành tích tốt hơn nữa”, Tấn Trường nói thêm.

Bỏ lỡ phạt đền

Bỏ lỡ phạt đền

Hà Nội thua 0-3 trên sân Nam Định trong ngày mở màn V-League 2021, sau đó thất thủ 1-2 khi tiếp Bình Dương, rơi xuống đáy bảng điểm. Nhưng nhờ hơn một tháng giải hoãn vì Covid-19 rồi nghỉ Tết, các trụ cột như Moses hay Hùng Dũng trở lại, giúp Hà Nội lấy lại được tinh thần, và đánh bại Hải Phòng – đội toàn thắng hai trận đầu.

Tấn Trường chia tay Bình Dương, giải nghệ sau khi V-League 2019. Nhưng khi Hà Nội thiếu người, ngỏ lời mời, anh xỏ găng trở lại từ giai đoạn II mùa 2020. “Tôi hạnh phúc với cuộc sống ở Hà Nội FC. Tôi sẽ cố gắng chơi hết mình, đến khi nào sức khoẻ không cho phép mới nghỉ”, Tấn Trường cười nói, trước khi lên xe bus rời sân Lạch Tray.

Lâm Thoả


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *