HomeBóng Đá Việt

Letou – Thái Lan loại hai tuyển thủ vô kỷ luật

Letou – Thái Lan loại hai tuyển thủ vô kỷ luật
Like Tweet Pin it Share Share Email

HLV Akira Nishino gạt hậu vệ Philip Roller và tiền vệ Teeraphol Yoryoei ngay trong buổi hội quân của tuyển Thái Lan hôm qua 3/5.

HLV Akira Nishino cho biết mục tiêu trước mắt là giúp cầu thủ có được thể lực sung mãn. Ảnh: Bangkok Post

HLV Akira Nishino cho biết mục tiêu trước mắt là giúp cầu thủ có được thể lực sung mãn. Ảnh: Bangkok Post.

Theo tờ Bangkok Post, Roller và Teeraphol không báo cáo lý do vắng mặt trong buổi hội quân của Thái Lan. HLV Nishino vì thế quyết định gạt cả hai khỏi danh sách chuẩn bị cho loạt trận cuối vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Đợt tập trung lần này Thái Lan cũng không có sự phục vụ của Teerasil Dangda. Tiền đạo kỳ cựu, từng ghi 45 bàn trong 104 trận cho đội tuyển, xin rút lui vì lý do chấn thương.

Danh sách triệu tập của HLV Nishino còn 40 người. Tuy nhiên, mới 20 cầu thủ tới hội quân tại Summit Windmill Golf Residence ở Samut Prakan, do một loạt thành viên của Chiang Rai United, Chonburi, Bangkok United và Buriram United còn phải đá FA Cup, tới ngày 10/5 mới có thể tập trung.

Thái Lan hiện đứng thứ ba bảng G với tám điểm, kém Malaysia một điểm và Việt Nam ba điểm.

HLV Nishino sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ và di chuyển sang UAE vào ngày 21/5. Thái Lan sẽ đấu giao hữu hai trận, với Oman ngày 25/5 rồi Tajikistan ngày 29/5 trước khi bước vào tranh tài ở ba trận cuối gặp Indonesia ngày 3/6, UAE ngày 7/6 và Malaysia ngày 15/6.

Thái Lan loại hai tuyển thủ vô kỷ luật - 1

Nam Anh


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *