HomeBóng Đá Việt

Letou – Thái Sơn Nam thất bại ngày khai mạc giải futsal Quốc gia

Like Tweet Pin it Share Share Email

Đăk LăkĐKVĐ Thái Sơn Nam thua Thái Sơn Bắc 1-2 trong ngày khởi tranh giải futsal vô địch quốc gia HDBank 2021, chiều 9/4.

Thái Sơn Nam (áo trắng) bất ngờ ngã ngựa trước người anh em Thái Sơn Bắc ở ngày khai mạc. Ảnh: Anh Vũ.

Thái Sơn Nam (áo trắng) được đánh giá cao hơn hẳn, nhưng bất ngờ tay trắng trước người anh em Thái Sơn Bắc ở ngày khai mạc. Ảnh: Anh Vũ.

Thái Sơn Nam sở hữu các tuyển thủ quốc gia như Minh Trí, Hồ Văn Ý, Đức Hoà… nên được đánh giá cao so với Thái Sơn Bắc. Các học trò của HLV Phạm Minh Giang vì thế dồn ép ngay tiếng còi nhập cuộc và đến phút thứ 9 đã cụ thể hoá ưu thế bằng bàn mở tỷ số do cú sút phạt của Minh Trí. Tỷ số lẽ ra đã được gia tăng nếu cột dọc không hai lần từ chối các cú sút của các nhà ĐKVĐ.

Sang hiệp hai, Thái Sơn Bắc dâng cao tấn công dồn dập, tạo được nhiều cơ hội ăn bàn. Đến phút 34, từ quả đá phạt gần vòng cấm, Thành Tín sút căng tung lưới đối phương cân bằng tỷ số 1-1.

Thái Sơn Nam từ đó lúng túng và đến phút 39 nhận bàn thua thứ hai, khi Từ Minh Quang của Thái Sơn Bắc kết thúc nhanh gọn trong vòng cấm.

Sau khi thua ngược, Thái Sơn Nam chuyển sang chơi power-play nhưng thời gian còn lại không đủ để giúp họ tìm được một trận hoà.

Ở hai trận còn lại trong ngày khai mạc, chủ nhà Hưng Gia Khang Đắk Lắk thua Sanvinest Khánh Hòa 1-6, còn Zetbit Sài Gòn thắng Quảng Nam 5-1.

Ngày 10/4 sẽ diễn ra hai trận đấu khi Sahako đối đầu Đà Nẵng còn Cao Bằng sẽ đấu Tân Hiệp Hưng.

Giải VĐQG futsal HDBank 2021 gồm 10 đội gồm ĐKVĐ Thái Sơn Nam, Sahako, Sanatech Khánh Hòa, Zetbit Sài Gòn, Thái Sơn Bắc, Hiếu Hoa Đà Nẵng, Quảng Nam, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng và Hưng Gia Khang Đắk Lắk tham dự. Các đội thi đấu vòng tròn hai lượt (lượt đi – lượt về) để tính điểm, xếp hạng tìm ra nhà vô địch.

Các trận đấu lượt đi từ ngày 9/4 đến 30/4 tại Nhà thi đấu Đắk Lắk. Lượt về diễn ra từ ngày 5/7 đến 26/7 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP HCM). Đội vô địch sẽ nhận 500 triệu đồng.

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *