HomeBóng Đá Việt

Letou – Tiến Linh mất băng đội trưởng Bình Dương

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bình DươngTiền đạo Nguyễn Tiến Linh không còn vinh dự đeo băng thủ quân khi đội bóng có sự thay đổi nhân sự.

Băng đội trưởng Bình Dương mùa trước thuộc về Tô Văn Vũ. Nhưng khi tạm nắm đội trong thời gian chuyển giao giữa hai mùa giải, Giám đốc Kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh đôn Nguyễn Tiến Linh lên làm thủ quân. Tiền đạo tuyển Việt Nam đã đeo băng đội trưởng Bình Dương trong giải tập huấn đầu tháng Một vừa qua.

Tuy nhiên, sau khi HLV Phan Thanh Hùng được mời về Bình Dương, ông đã cho đội cơ cấu lại ban cán sự và băng đội trưởng được trao cho tân binh Pape Omar, Tiến Linh cùng Văn Vũ và Đức Cường là các đội phó. “Ban cán sự là do các cầu thủt trong đội họp và bầu ra, chứ tôi không quyết định vấn đề này”, ông Hùng cho biết. “Cầu thủ nào được tín nhiệm thì mang băng đội trưởng. Họ sẽ thay mặt cho toàn đội làm việc với lãnh đạo, HLV trong các vấn đề chuyên môn và sinh hoạt”.

Tiến Linh trong một lần mang băng đội trưởng Bình Dương thi đấu ở V-League 2020. Ảnh: Đức Đồng.

Tiến Linh trong một lần mang băng đội trưởng Bình Dương thi đấu ở V-League 2020. Ảnh: Đức Đồng.

Tân binh Pape Omar mới cập bến Bình Dương sau khi chia tay Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm thi đấu ở Việt Nam và có thể giao tiếp bằng tiếng Việt, nên anh tự tin khi nhận trọng trách này. “Tôi thấy vinh dự chứ không áp lực. Tôi sẽ giúp toàn đội đoàn kết và nỗ lực vì mục tiêu chung là chiến thắng từng trận đấu”, Omar nói.

Bên cạnh Omar, Bình Dương mùa giải này một ngoại binh nữa là tiền đạo Mansaray. Họ cũng trả về Bình Định hậu về Hồ Tấn Tài. Chiều nay 16/1, Bình Dương tiếp Thanh Hoá ở vòng 1 V-League 2021 lúc 17h.

Tiến Linh mất băng đội trưởng Bình Dương - 2

Đông Huyền


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *