HomeBóng Đá Việt

Letou – Tiền vệ Tuấn Anh lại chấn thương

Like Tweet Pin it Share Share Email

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh gặp vấn đề ở dây chằng đầu gối, không thể góp mặt ở trận đấu Oman tại vòng loại World Cup 2022 tối 12/10.

Nguyễn Tuấn Anh (số 11) trong trận đấu với Indonesia hồi tháng Sáu.

Nguyễn Tuấn Anh (số 11) từng chấn thương trong trận đấu với Indonesia ở vòng loại thứ hai hồi tháng 6. Ảnh: Lâm Thoả

Tuấn Anh tái phát chấn thương dây chằng đầu gối trong buổi tập tối 11/10. Sau một ngày xem xét và đánh giá tình hình, hôm nay HLV Park Hang-seo buộc phải gạch tên anh khỏi danh sách đăng ký thi đấu trận Oman.

Trước đó, anh đá chính cả ba trận gặp Saudi Arabia, Australia và Trung Quốc. Trong vai trò tiền vệ trung tâm, Tuấn Anh được giao vai trò cầm nhịp. Nhưng trước các đối thủ trên cơ, anh chủ yếu hỗ trợ phòng ngự chứ ít có dịp thể hiện khả năng châm ngòi nổ tấn công.

Phạm Đức Huy được lựa chọn để thay thể Tuấn Anh, tối 12/10.

HLV Park cũng gạch tên Nguyễn Văn Hoàng, để đăng ký ba thủ môn Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh và Nguyễn Văn Toản. Trong đó, nhiều khả năng ông sẽ trao suất bắt chính cho Nguyễn Văn Toản – thành viên đội U23 Việt Nam giành HC vàng SEA Games 2019. Vị trí hậu vệ biên phải cũng được thay đổi, khi Hồ Tấn Tài lần đầu đá chính thay Vũ Văn Thanh.

Ở trận đấu Trung Quốc, Tấn Tài được tung vào ở hiệp hai thế chỗ Văn Thanh, và ghi bàn tuyệt đẹp rút ngắn tỷ số xuống 1-2.

Tuấn Anh được đánh giá là tiền vệ tài năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại. Ông bầu Đoàn Nguyên Đức thậm chí khen anh là cầu thủ hay nhất lứa I Học viện HAGL Arsenal JMG, trên tài Công Phượng hay Xuân Trường. Nhưng sáu năm qua, Tuấn Anh đã phải chịu tới 13 ca chấn thương, nhiều lần phải lên bàn mổ, khiến sự nghiệp bị gián đoạn và đóng góp cho CLB cũng như đội tuyển bị hạn chế.

Việt Nam chưa giành được điểm nào, đang đứng cuối bảng B. Oman thì gây bất ngờ với chiến thắng 1-0 ở trận ra quân với Nhật Bản, trước khi liên tiếp thua Australia và Saudi Arabia.

Lâm Thoả


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *