HomeBóng Đá Việt

Letou – Toàn bộ đội tuyển Việt Nam âm tính với nCoV

Letou – Toàn bộ đội tuyển Việt Nam âm tính với nCoV
Like Tweet Pin it Share Share Email

Không cầu thủ nào nhiễm nCoV nên chiều nay 8/5 HLV Park Hang-seo sẽ cho đội tuyển tập buổi đầu tiên chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng lấy mẫu xét nghiệm nCoV chiều 7/5. Ảnh: VFF

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng lấy mẫu xét nghiệm nCoV chiều 7/5. Ảnh: VFF.

Sau khi tập trung ở Hà Nội, các tuyển thủ Việt Nam được lấy mẫu xét nghiệm nCoV hôm qua. Theo kết quả được bệnh viện trả sáng nay 8/5, toàn đội âm tính.

Dù đã được tiêm hai mũi vaccine, đội tuyển vẫn cảnh giác cao độ. HLV Park Hang-seo sẽ thiết quân luật, cấm tất cả thành viên không rời nơi đóng quân hay tiếp xúc người ngoài. Trong trường hợp thực sự cần thiết ra ngoài hay gặp người khác, họ phải xin phép và được sự chấp thuận của HLV Park.

Do diễn biến phức tạp của Covid-19, VFF và HLV Park quyết định huỷ chuyến tập huấn tại Quy Nhơn cùng trận giao hữu với CLB Bình Định. Đội tập trung rèn quân tại Trung tâm Đào tạo trẻ VFF từ ngày 7/5 và dự kiến sẽ đi chuyên cơ sang UAE ngày 26/5.

HLV Park Hang-seo cho gọi 37 cầu thủ trong đợt hội quân này, trong số này chỉ hai hậu vệ biên Nguyễn Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu chưa thể tập luyện do chấn thương. Đặng Văn Lâm không có tên, nhưng thủ môn đang chơi cho Cezero Osaka sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE để hội quân. Trong thời gian tập luyện ở Hà Nội, HLV Park sẽ đánh giá, loại 15 cầu thủ.

Lâm Thoả


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *