HomeBóng Đá Việt

Letou – Treo cờ trọng tài biên trận Quảng Nam – Nam Định

Like Tweet Pin it Share Share Email

Trợ lý K Đức Tuấn nhận án phạt do bắt việt vị sai, khiến Nam Định mất bàn thắng trong trận thua 0-2 trên sân Quảng Nam ngày 20/10.

Ban trọng tài mổ băng, ra án phạt hôm nay 21/10. Do sai lầm trong tình huống cần phân định có bàn thắng hay không, ảnh hưởng tới kết quả trận đấu, trọng tài K Đức Tuấn bị treo cờ hết mùa giải.

Tổ trọng tài bắt trận Quảng Nam - Nam Định mắc sai sót, ảnh hưởng tới kết quả trận đấu. Ảnh: VPF

Tổ trọng tài bắt trận Quảng Nam – Nam Định mắc sai sót, ảnh hưởng tới kết quả trận đấu. Ảnh: VPF

Phút 75, khi Nam Định đang bị dẫn 1-0. Sau cú sút của Đỗ Merlo, bóng đập người Hoàng Xuân Tân. Rafaelson lập tức có mặt dứt điểm cận thành tung lưới Phạm Văn Cường. Tuy nhiên, trọng tài Ngô Duy Lân không công nhận bàn thắng do trợ lý một K Đức Tuấn căng cờ bắt việt vị. Băng quay chậm cho thấy các cầu thủ Nam Định không việt vị, đứng trên hậu vệ Nguyễn Anh Hùng của đối thủ.

“Ở tình huống Nam Định có bàn thắng, tôi chắc chắn rằng cầu thủ của tôi không hề việt vị. Tôi nghĩ nên xem xét lại trọng tài biên, rất nhiều tình huống sai sót, mà rõ ràng nhất là tình huống bàn thắng không được công nhận của chúng tôi”, HLV Phạm Hồng Phú nói sau trận thua trên sân Tam Kỳ.

Nếu bàn thắng trên được công nhận, Nam Định có thể có điểm, sớm hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Nam Định hiện có 17 điểm, hơn Hải Phòng một điểm và Quảng Nam năm điểm. Nhóm đua trụ hạng V-League 2020 còn hai vòng, đội bóng thành Nam sẽ lần lượt tiếp Hải Phòng ngày 25/10, rồi làm khách của SLNA ngày 31/10.

Quảng Nam 2-0 Nam Định

Quảng Nam 2-0 Nam Định

Lâm Thoả


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *