HomeBóng Đá Việt

Letou – Trợ lý HLV Đà Nẵng dằn mặt cầu thủ Hà Nội

Letou – Trợ lý HLV Đà Nẵng dằn mặt cầu thủ Hà Nội
Like Tweet Pin it Share Share Email

Bức xúc vì pha chơi xấu của Bùi Hoàng Việt Anh, trợ lý HLV Đà Nẵng Nguyễn Việt Thắng nhảy vào sân và định “hỏi tội” hậu vệ của Hà Nội ở vòng 7 V-League 2021, chiều 2/4.

Va chạm giữa cầu thủ Đà Nẵng và Hà Nội

Va chạm giữa cầu thủ Đà Nẵng và Hà Nội

Phút bù giờ hiệp một, Việt Anh và đồng đội vây bắt Ibou Kebe ở sát đường biên. Dù cầu thủ của Đà Nẵng ngã ra sân và trọng tài Đức Cảnh đã cắt còi, hậu vệ của Hà Nội vẫn tung chân sút bóng ở cự ly gần trúng đối phương.

Sự việc diễn ra ngay trước khu kỹ thuật của Đà Nẵng, gây phẫn nộ cho ban huấn luyện, các cầu thủ cũng như CĐV chủ nhà. Nhiều cầu thủ Đà Nẵng lao đến cự nự. Từ ngoài sân, trợ lý HLV Việt Thắng cũng xông vào nạt nộ và chỉ tay vào Việt Anh.

Trước tình cảnh hỗn loạn, trọng tài Đức Cảnh và trợ lý của ông, cùng các cầu thủ Hà Nội, phải xông vào can ngăn. Thủ quân Nguyễn Văn Quyết sau đó đứng ra dàn hòa với ban huấn luyện Đà Nẵng.

Trợ lý HLV Việt Thắng (áo đỏ) phản ứng với Việt Anh. Ảnh: Tịnh Đế.

Trợ lý HLV Việt Thắng (áo đỏ) phản ứng với Việt Anh. Ảnh: Tịnh Đế.

Với lỗi chơi xấu, Việt Anh phải nhận thẻ vàng.

Hậu vệ của Hà Nội có vẻ như không giữ được cái đầu lạnh, khi đội bóng bị dẫn 1-0 trên sân Hoà Xuân. Hành động của anh cũng phản ánh sự rắc rối mà đội đương kim á quân V-League trải qua trận này.

Thiếu nhiều trụ cột, Hà Nội bị ép sân và hầu như không tạo được cơ hội nguy hiểm nào trong hiệp một. Họ thậm chí để Anh Tuấn chọc thủng lưới phút 19, với pha thoát xuống sút chìm khi đối mặt thủ môn Bùi Tấn Trường. Sang hiệp hai, Hà Nội chơi tốt hơn, với sự xuất hiện của Nguyễn Quang Hải. Tuy nhiên, không những không ghi được bàn nào, họ còn thủng lưới thêm lần nữa với pha phản lưới của Văn Kiên phút 69.

Với thất bại thứ ba từ đầu mùa, Hà Nội chỉ đạt 10 điểm qua bảy trận. Trong khi đó, Đà Nẵng cắt mạch toàn hoà và thua từ năm 2014 trước đội bóng thủ đô, đồng thời củng cố vị trí trong nhóm đầu bảng với 15 điểm.

Hà Đồ


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *