HomeBóng Đá Việt

Letou – Trọng Hoàng chấn thương

Letou – Trọng Hoàng chấn thương
Like Tweet Pin it Share Share Email

Cầu thủ chạy cánh của CLB Viettel Nguyễn Trọng Hoàng sẽ vắng mặt ở hai vòng cuối giai đoạn I V-League 2021 vì tổn thương cơ đùi thẳng.

Trọng Hoàng dính chấn thương trong trận Viettel hòa 1-1 trên sân CLB TP HCM, hôm 27/4. Phút 29, sau nỗ lực tạt bóng bên cánh phải, cầu thủ người xứ Nghệ tập tễnh rồi nằm sân, HLV Trương Việt Hoàng lập tức rút anh ra, đưa Dương Văn Hào vào thay thế.

Trọng Hoàng bị đau mà không có va chạm nào với cầu thủ đối phương trong trận TP HCM - Viettel trên sân Thống Nhất, hôm 27/4.

Trọng Hoàng bị đau mà không có va chạm nào với cầu thủ đối phương trong trận TP HCM – Viettel trên sân Thống Nhất, hôm 27/4.

Sau khi cùng toàn đội bay về Hà Nội, Trọng Hoàng được đi viện kiểm tra. Kết quả cho thấy, anh bị tổn thương cơ thẳng đùi, dự kiến mất hai tuần điều trị mới có thể trở lại.

Trọng Hoàng, vì thế, sẽ vắng mặt trong hai trận cuối giai đoạn I V-League 2021, khi Viettel làm khách của Đà Nẵng ngày 2/5 rồi tiếp Hà Tĩnh ngày 7/5. Đây là tổn thất lớn với đội ĐKVĐ, bởi cầu thủ người xứ Nghệ là trụ cột, dày dạn kinh nghiệm, có nền tảng thể lực sung mãn, lên công về thủ liên tục bên cánh phải.

Không chỉ góp phần giúp Viettel có hàng thủ tốt thứ nhì giải – với chỉ tám bàn thua, Trọng Hoàng còn góp ba bàn thắng cho đội nhà. Đội ĐKVĐ hiện đứng thứ hai với 23 điểm, kém ngôi đầu của HAGL năm điểm.

Trọng Hoàng (số 8) chỉ thi đấu được 29 phút trước khi rời sân vì chấn thương trong trận hòa 1-1 trên sân Thống Nhất ngày 27/4.

Trọng Hoàng (số 8) là mắt xích quan trọng bậc nhất trong sơ đồ 3-5-2 của Viettel.

“Việc Trọng Hoàng vắng mặt sẽ ảnh hưởng lớn đến lối chơi của Viettel. TP HCM đã xoáy sâu cánh phải khi cậu ấy rời sân và nhờ đó, gỡ hòa 1-1. Trong thời gian tới, tôi sẽ phải bổ sung cầu thủ trẻ thay thế để cố gắng giữ nhịp cho đội bóng ổn định”, HLV Trương Việt Hoàng nói sau trận hòa trên sân Thống Nhất.

Trọng Hoàng cũng có tên trong danh sách sơ bộ được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển chuẩn bị cho ba trận vòng loại World Cup 2022 tại UAE vào tháng Sáu. Anh sẽ vắng mặt trong trận gặp Indonesia ngày 7/6 do đã nhận đủ thẻ vàng, chỉ có thể trở lại từ trận gặp Malaysia ngày 11/6.

Tuyển Việt Nam dự kiến hội quân vào ngày 10/5. Đội sẽ tập huấn tại Quy Nhơn, Bình Định tới ngày 18/5 trước khi về Hà Nội tập thêm. Ngày 26/5 thầy trò HLV Park Hang-seo đi chuyên cơ sang UAE để chuẩn bị cho ba trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. Đội hiện đứng đầu bảng G với 11 điểm sau năm trận.

Nam Anh


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *