HomeBóng Đá Việt

Letou – Tuyển thủ Việt Nam tránh CĐV ngoại

Like Tweet Pin it Share Share Email

UAECác tuyển thủ Việt Nam từ chối chụp ảnh cùng ba CĐV nước ngoài do lo ngại lây nhiễm nCoV.

Ba CĐV ngoạ tiếp cận khu vực riêng của tuyển Việt Nam trưa 27/5. Ảnh: Lâm Thoả

Ba CĐV ngoại tiếp cận khu vực riêng của tuyển Việt Nam trưa 27/5. Ảnh: Lâm Thoả

Sau bữa cơm trưa 27/5, tuyển Việt Nam ra cầu thang riêng để trở lại phòng nghỉ. Bất ngờ ba CĐV ngoại quốc, trong đó có một người không đeo khẩu trang tiến tới xin chụp ảnh cùng. Học trò của HLV Park Hang-seo từ chối, do e ngại tiếp xúc gần không đảm bảo quy trình phòng tránh lây nhiễm nCoV.

Tuyển Việt Nam sang Dubai hôm qua 26/5. Đội đóng quân tại khách sạn năm sao Switsotel Al Murooj Dubai. HLV Park đề cao khâu phòng dịch, nên yêu cầu toàn đội ở khu riêng tại tầng 2, di chuyển thang máy riêng để ăn và họp ở tầng 1, không tiếp xúc với người lạ. UAE là điểm nóng Covid-19 khi đã có tới 561.040 người nhiễm, trong đó có 540.880 người được chữa khỏi, tính tới ngày 27/5.

HLV Park cẩn trọng tối đa, bởi một trường hợp lây nhiễm sẽ ảnh hưởng lớn để kế hoạch toàn đội. Ông luôn di chuyển cuối cùng để bao quát. Trong bữa ăn trưa, nhà cầm quân người Hàn Quốc còn chọn ngồi sát cửa ra vào để “canh chừng”.

Sau bữa ăn trưa đầu tiên tại Dubai, HLV Park dành 10 phút để nói chuyện cùng toàn đội. Sau đó, cầu thủ đi nghỉ trưa, trong khi ban huấn luyện ở lại để họp riêng.

HLV Park họp ngắn với toàn đội nhân buổi ăn trưa nay 27/5. Ảnh: Đoàn Huynh

HLV Park họp ngắn với toàn đội nhân buổi ăn trưa nay 27/5. Ảnh: Đoàn Huynh

Tuyển Việt Nam hiện có 29 thành viên. Đội sẽ giao hữu với Jordan ngày 31/5. Hai ngày sau trận đấu này, HLV Park mới có đủ quân số khi thủ môn Đặng Văn Lâm bay từ Nhật Bản sang hội quân.

Việt Nam đứng đầu bảng G với 11 điểm, lần lượt gặp Indonesia ngày 7/6, Malaysia ngày 11/6 và đội tuyển chủ nhà ngày 15/6. Đội cần giành hai chiến thắng trong ba trận kể trên để chắc chắn giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 – điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Tuyển thủ Việt Nam tránh CĐV ngoại - 2

Lâm Thoả (từ Dubai)


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *