HomeBóng Đá Việt

Letou – U22 Việt Nam đi Pháp du đấu

Like Tweet Pin it Share Share Email

U22 Việt Nam sẽ đấu các đối thủ mạnh như Anh, Pháp, Nhật Bản… để rèn luyện, chuẩn bị cho kế hoạch bảo vệ HC vàng SEA Games.

“VFF đã chốt việc đưa U22 Việt Nam đi Pháp dự giải giao hữu theo lời mời của Liên đoàn Bóng đá Pháp”, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh nói với VnExpress sáng 5/10.

Giải đấu mà U22 Việt Nam tham dự là Toulon Tournament, diễn ra tại Provence-Alpes-Côte d’Azur, Pháp, từ 23/12/2020 đến 7/1/2021. Đây là giải đấu giao hữu thường niên, ra đời từ 1967, dành cho các lứa từ U17 đến U23. Các ngôi sao như Cristiano Ronaldo, Alan Shearer, Rui Costa… đều từng thi đấu ở giải này.

U22 Việt Nam trong lần tập trung tại VFF vào tháng 8 vừa qua. Ảnh: Lâm Thỏa

U22 Việt Nam trong lần tập trung tại VFF vào tháng 8 vừa qua. Ảnh: Lâm Thỏa

“Ban huấn luyện của U22 Việt Nam hiện chưa chốt. HLV Park Hang-seo được quyền tự quyết việc trực tiếp dẫn quân đi dự giải hay giao cho trợ lý”, ông Lê Hoài Anh nói thêm.

Khi U22 Viêt Nam tập trung chuẩn bị đi Pháp, V-League đã kết thúc, nên HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập đội tuyển, chuẩn bị cho vòng loại World Cup và AFF Cup. Vì vậy, ông có thể giao đội U22 cho trợ lý Kim Han-yoon, giống khi chuẩn bị cho SEA Games 2019.

U22 Việt Nam sẽ mang chủ yếu các cầu thủ từ 21 tuổi trở xuống sang Pháp dự giải. VFF xác định đây là cơ hội cọ xát với các đối thủ mạnh, nhằm giúp các cầu thủ này trưởng thành, sẵn sàng cho nhiệm vụ bảo vệ HC vàng SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà vào năm 2021.

Lâm Thỏa


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *