HomeBóng Đá Việt

Letou – Văn Quyết đối mặt án phạt nguội

Letou – Văn Quyết đối mặt án phạt nguội
Like Tweet Pin it Share Share Email

Ban tổ chức V-League 2021 vừa chuyển hồ sơ tình huống Nguyễn Văn Quyết đạp Janclesio trong trận Hà Nội thua Đà Nẵng ở vòng 7 sang Ban kỷ luật VFF.

Phút 85 trận đấu trên sân Hoà Xuân, khi tỷ số đang là 2-0 nghiêng về Đà Nẵng, Janclesio đẩy ngã Nguyễn Quang Hải và giành được bóng, dẫn lên. Văn Quyết từ xa lao tới, phi cả người vào ngoại binh của chủ nhà. Trọng tài Nguyễn Văn Cảnh rút thẻ vàng, trong sự tức tối của ban huấn luyện và cầu thủ Đà Nẵng.

Sau khi đánh giá lại qua băng hình, Ban tổ chức V-League cho rằng hành vi của thủ quân Hà Nội FC là phi thể thao nên đã làm hồ sơ gửi sang Ban kỷ luật VFF. Nhiều khả năng, Văn Quyết sẽ bị treo giò từ một đến hai trận.

Văn Quyết phi người vào Janclesio khi Hà Nội thua Đà Nẵng 0-2 trên sân Hoà Xuân ở vòng 7 V-League 2021. Ảnh: Tịnh Đế

Văn Quyết phi người vào Janclesio khi Hà Nội thua Đà Nẵng 0-2 trên sân Hoà Xuân ở vòng 7 V-League 2021. Ảnh: Tịnh Đế.

Bên cạnh Văn Quyết, Bùi Hoàng Việt Anh cũng đối mặt với án phạt nguội. Trung vệ của Hà Nội cố tình đá bóng vào người Ibou Kebe khi cầu thủ bên phía Đà Nẵng đang nằm sân và trọng tài đã thổi phạt một cầu thủ khác của Hà Nội vì pha va chạm trước đó.

Nếu cả Văn Quyết lẫn Việt Anh bị treo giò, Hà Nội sẽ càng thêm khủng hoảng nhân sự. Họ đã vắng Hùng Dũng, Gieovane và Bruno vì các chấn thương khác nhau. Ngoài ra, Quang Hải hay Đình Trọng cũng mới trở lại, chưa đạt phong độ tốt nhất.

Hà Nội khởi đầu mùa này không tốt, mới có 10 điểm sau bảy vòng và đứng thứ sáu. Trận thua 0-2 trên sân Hoà Xuân là giọt nước tràn ly, khiến ban lãnh đạo đội bóng quyết định chia tay HLV Chu Đình Nghiêm. Ông Hoàng Văn Phúc – cựu HLV CLB Quảng Nam và đội tuyển Việt Nam – là ứng viên sáng giá.

Ở vòng 8, Hà Nội sẽ đấu derby với nhà ĐKVĐ Viettel trên sân Hàng Đẫy vào ngày 7/4.

Nam Anh


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *