HomeBóng Đá Việt

Letou – Vua phá lưới V-League gia nhập CLB Viettel

Letou – Vua phá lưới V-League gia nhập CLB Viettel
Like Tweet Pin it Share Share Email

Hà NộiTiền đạo Pedro Paulo sẽ khoác áo nhà ĐKVĐ V-League theo hợp đồng hai năm.

Pedro Paulo đoạt ngôi Vua phá lưới V-League 2020 với 12 bàn thắng, và là đầu tàu trong chiến tích đoạt HC đồng của Sài Gòn FC. Sau khi chia tay đội bóng cũ, tiền đạo người Brazil đã tập luyện cùng CLB Viettel. Sáng nay 23/12, Paulo đặt bút ký hợp đồng với nhà ĐKVĐ V-League.

Pedro Paulo ký hợp đồng với CLB Viettel sáng nay 23/12. Ảnh: Viettel FC.

Pedro Paulo ký hợp đồng với CLB Viettel sáng nay 23/12. Ảnh: Viettel FC.

“Viettel là đội bóng tuyệt vời. Tôi rất vui và hạnh phúc khi trở thành một phần của tập thể này”, tiền đạo người Brazil nói trong lễ ký hợp đồng. “Nơi đây có cơ sở vật chất tốt với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Sự đoàn kết và kỷ luật đã giúp họ làm nên chức vô địch V-League 2020 vừa qua”.

“Sau khi gia nhập Viettel, tôi phải cố gắng hơn nữa cho các giải đấu, nhất là AFC Champion League. Mục tiêu của tôi sẽ là ghi được nhiều bàn thắng cho Viettel giúp CLB bảo vệ chức vô địch trong mùa giải mới. Trước mắt, chúng tôi sẽ đấu Siêu Cup Quốc gia với Hà Nội FC, và tôi sẽ tập trung để ghi bàn ở trận này”, anh nói thêm.

HLV Trương Việt Hoàng thì hào hứng với sự bổ sung này. Ông nói: “Danh hiệu Vua phá lưới là sự khẳng định năng lực chuyên môn của Pedro Paulo. Cậu ấy đáp ứng được những điểm còn thiếu trong lối chơi của Viettel. Đây là cầu thủ có khả năng dứt điểm tốt với cả chân trái, chân phải và bằng đầu. Pedro cũng thể hiện tốt khả năng sút phạt và sức mạnh khi độc lập tác chiến. Với sự bổ sung này, sức mạnh của Viettel sẽ được cộng hưởng và gia tăng trong mùa bóng mới”.

Ngày 9/1, Viettel sẽ tranh Siêu Cup Việt Nam với Hà Nội trên sân Hàng Đẫy.

Đông Huyền


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *