Hà NộiVFF quyết định huỷ V-League 2021, không trao chức vô địch cho đầu bảng HAGL nhưng đề xuất để đội bóng của bầu Đức dự AFC Champions League. Công Phượng (áo vàng) và các đồng đội lỡ cơ hội lần đầu vô địch V-League. Ảnh: Lâm Thoả Quyết định được công bố chiều nay… (0 comment)

LithuaniaThủ môn Hồ Văn Ý, các cầu thủ Nguyễn Văn Hiếu hay Châu Đoàn Phát đều lần đầu dự World Cup nhưng tỏa sáng trên hành trình vào vòng 1/8 của Việt Nam. Hồ Văn Ý (24 tuổi). Trong cả bốn trận của Việt Nam, thủ môn quê Quảng Nam được nhắc tới nhiều nhất,… (0 comment)

Thái LanGiữa đồn đoán về việc trở lại dẫn dắt đội tuyển Thái Lan, HLV Kiatisuk Senamuang đã công khai khẳng định tiếp tục gắn bó với HAGL. “Không sao đâu, tôi vẫn ở lại đây rất lâu”, Kiatisuk viết bằng tiếng Việt trên facebook cá nhân, kèm hàng chục tấm ảnh đang ăn mừng… (0 comment)

Việt NamTheo cựu thủ môn Dương Hồng Sơn, Việt Nam xứng đáng là ứng viên số một ở AFF Cup 2020, và có thể khiến kình địch Thái Lan phải dè chừng. “Kết quả bốc thăm khá thuận lợi cho Việt Nam. Nhìn vào các tên tuổi như Malaysia hay Indonesia, nhiều người nghĩ bảng… (0 comment)