Tiền vệ người Anh thừa nhận mình đã trải qua một giai đoạn khó khăn tại Manchester United, trước khi quyết định chuyển đến West Ham. VIDEO: Lingard tráng trứng theo kiểu ‘thiên nga giãy chết’ Ở nửa đầu mùa giải năm nay, Jesse Lingard đã phải vật lộn để tìm chỗ đứng trong đội… (0 comment)

Hậu vệ trái của Manchester United, Alex Telles nói rằng phong độ tuyệt vời của Luke Shaw là động lực thúc đẩy cả anh và đội bóng. VIDEO: Lingard tráng trứng theo kiểu ‘thiên nga giãy chết’ Hậu vệ cánh người Anh hiện là người nắm giữ danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của… (0 comment)

HLV huyền thoại của Manchester United đã giãi bày về quyết định khó khăn nhất mà ông phải đối mặt trong sự nghiệp lừng lẫy của mình tại Old Trafford. VIDEO: Hậu vệ MU ngã nhào khi truy cản cầu thủ Man City Sir Alex Ferguson đã biến Manchester United từ một đội bóng hàng… (0 comment)

Rio Ferdinand khẳng định Jesse Lingard của Manchester United có thể chơi cho bất kỳ đội bóng lớn nào vì anh ấy là một cầu thủ thông minh. VIDEO: Lingard tấu hài liên hồi sau khi đồng đội bị xỏ háng Kể từ khi đến West Ham vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, Lingard đã… (0 comment)

Ngôi sao tấn công của Tottenham mới đây đã chính thức lên tiếng về HLV Mourinho sau lùm xùm lục đục nội bộ. VIDEO: Lingard tráng trứng theo kiểu ‘thiên nga giãy chết’ Tottenham đang có phong độ không thất sự ấn tượng trong thời gian gần đây, nhiều nguồn tin từ châu Âu thậm… (0 comment)

Các ngôi sao khoác áo Manchester United luôn được biết đến với mức thu nhập trên trời cùng cuộc sống giàu sang. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp là ngoại lệ. VIDEO: Lingard tráng trứng theo kiểu ‘thiên nga giãy chết’ Vào ngày 18 tháng 3 năm 2003, hậu vệ Lee Roche của Man… (0 comment)