Letou – Lương Xuân Trường: ‘Cạnh tranh vị trí tiền vệ tốt cho đội tuyển’
Lương Xuân Trường tin rằng việc các tiền vệ cạnh tranh vị trí khốc liệt sẽ giúp tuyển Việt Nam mạnh hơn tại ba trận còn lại bảng G vòng loại World Cup 2022. Lương Xuân Trường trong buổi tập bắt đầu lúc 10h sáng nay 9/5. Lương Xuân Trường đang đạt phong độ cao… (0 comment)

Hà NộiThầy Park tranh thủ lúc giải lao trong buổi tập chiều 10/5 để hướng dẫn tiền đạo Nguyễn Công Phượng cách che chắn bóng, qua người đối thủ. HLV Park Hang-seo quan sát rất kỹ Công Phượng trong buổi chiều 10/5. Ông không hài lòng khi tiền đạo của HAGL khống chế bước một… (0 comment)

Letou – Thủ môn HAGL từ chối nhắc đến chức vô địch V-League
Theo thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, bây giờ chưa phải thời điểm để anh và các đồng đội ở HAGL nghĩ đến khả năng vô địch dù liên tục dẫn đầu V-League 2021. Tuấn Linh góp công lớn giúp HAGL thủng lưới ít nhất V-League sau 12 vòng. Ảnh: HAGL HAGL đang dẫn đầu V-League… (0 comment)

Tất cả trận đấu vòng 13, dự kiến diễn ra chiều thứ Sáu 7/5, bị hoãn do nhiều cầu thủ SLNA thuộc diện F2 của người nghi nhiễm Covid-19. SLNA (vàng) đang đứng cuối bảng V-League 2021. Ảnh: VPF. Sáng 6/5, một thanh niên ở Vinh đến khai báo y tế là F1, do cùng… (0 comment)

Đang hừng hực khí thế ở đỉnh bảng, nhưng HLV trưởng HAGL vẫn tôn trọng quyết định hoãn V-League 2021 để phòng chống Covid-19. “Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu với Quảng Ninh ở vòng 13 nhưng khi có dịch bệnh, chúng tôi cũng tôn trọng quyết định của Liên đoàn… (0 comment)