Letou – Tiền vệ Cao Văn Triền: ‘Không hối tiếc nếu thất bại ở Nhật Bản’
TP HCMSang FC Ryukyu thi đấu ở J-League 2, tiền vệ Sài Gòn FC Cao Văn Triền hy vọng được trao nhiều cơ hội hơn những người đi trước như Công Phượng, Tuấn Anh. Cao Văn Triền là cầu thủ đầu tiên của Sài Gòn FC được đưa sang Nhật Bản thi đấu ở J-League… (0 comment)

Theo tân HLV Sài Gòn FC Shimoda Masahiro, chẳng có lý do gì khiến cầu thủ Việt Nam không thể thành công như các đồng nghiệp Thái Lan khi sang Nhật Bản. Ông Shimoda Masahiro chỉ đạo cầu thủ Sài Gòn FC tập luyện với tư cách tân HLV trưởng sáng 25/2 tại Trung tâm… (0 comment)

Letou – Thanh Hóa chấp nhận mất tiền cho HLV Fabio Lopez
Đội bóng xứ Thanh không kháng cáo, và đang chờ HLV Fabio Lopez chuyển số tài khoản để thanh toán tiền đền bù hợp đồng theo phán quyết của FIFA. “Chúng tôi thực hiện theo phán quyết của FIFA”, ông Phạm Nguyên Hồng, Giám đốc Sở VHTTDL kiêm Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thanh… (0 comment)

Hà NộiSau thời gian hoãn vì Covid-19 và nghỉ Tết, V-League 2021 sẽ thi đấu trở lại trong hai tuần tới. Vòng ba V-League 2021 đã diễn ra hai trận đấu, khi Sài Gòn FC thắng SLNA 1-0 và Thanh Hoá thắng Nam Định 3-0. Vì thế, khi trở lại, giải sẽ có năm trận… (0 comment)